So sánh sản phẩm

Ngũ cốc dinh dưỡng Beone thương hiệu vàng chăm sóc sức khoẻ

Ngũ cốc dinh dưỡng Beone thương hiệu vàng chăm sóc sức khoẻ

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn thì việc nghiên cứu, tìm hiểu lựa chọn kỹ lưỡng nguyên vật liệu và công nghệ luôn là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu ngũ cốc Beone. Song hành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn chú trọng đến khâu sản xuất sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Beone đều được sản xuất trên công nghệ khép kín, nhà xưởng đạt chuẩn GMP của bộ y tế. Không chỉ vậy, nguyên liệu để sản xuất là các thành phần có trong tự nhiên vô cùng dễ kiếm như: Đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, hạt sen, óc chó, yến mạch, đậu đen và một số hạt ngũ cốc khác …từ những công dụng đặc biệt kết với công thức được nghiên cứu và thử nghiệm thành công Beone trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng với người tiêu dùng.

 

 

Hiện nay, Beone dòng sản phẩm đình đám trên thị trường giúp tăng đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa ung thư như vú, dạ dày, gan,. Giúp trẻ tăng cân trị dứt điểm chứng biến ăn táo bón của trẻ, giảm nguy cơ đột quỵ tiểu đường, kích thích sữa cho mẹ bầu, phục hồi sức khỏe, giúp an thai bồi bổ sức khỏe cho mẹ bầu.

Tai nghe không bằng mắt thấy, trong buổi gặp gỡ tại xưởng sản xuất tôi đã được chị trải lòng về chặn đường mà chị đã cố gắng nỗ lực trải qua, về những quan điểm riêng của chị khiến tôi phải ngả mũ khán phục trước người phụ nữ này. Một trong những con đường chị chọn để dẫn đến thành công của ngày nay chính là kinh doanh online, chị nhận thức được với trình độ khoa học công nghệ phát triển ngày càng tiên tiến, mạng lưới thông tin xã hội dày đặc, phương tiện truyền thông quảng cáo nhanh nhất cho người tiêu dùng biết đến nhiều nhất chính là các trang mạng xã hội hiện nay như facebook, instagram… Đây là một lợi thế để chị dễ dàng tư vấn, trao đổi với khách hàng ở mọi lứa tuổi và ở mọi nơi.

Xưởng sản xuất với dây truyền khép kín đạt chuẩn GMP của bộ y tế:

Ngoài việc Beone mang đến với chất lượng an toàn tuyệt đối, mà còn muốn sản phẩm thương hiệu luôn ghi được dấu ấn sâu trong lòng khách hàng, thu hút được ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Công ty TNHH DV PT TM Nhật Linh khẳng định“ Một thương hiệu lớn không nằm ở cách hô to đánh lớn mà là thị trường cách bạn “yêu” khách hàng bằng những gì tốt nhất hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì thì sản phẩm của bạn mới thực sự phát triển, trải qua nhiều năm Beone vẫn giữ vững được thương hiệu của mình đã phủ sóng mọi nơi, thậm chí có những mặt hàng giả hàng nhái tên của thương hiệu. Tôi không sợ những đối thủ mạnh hay chiêu trò, chỉ sợ đối thủ không coi mình có tầm ảnh hưởng đến họ

Chia Sẻ :

Chat Facebook