So sánh sản phẩm
Trà giảm cân Beone Plus

Trà giảm cân Beone Plus

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
650.000 đ
Thêm vào giỏ hàng

http://
 

Thông tin sản phẩm

Là hỗn hợp trà ngon pha trộn giữa trà xanh và lá sen với hạt nụ, trạch tả, thảo thuyết minh, bạch thược, Hán phong kỉ, Hà diệp... tự nhiên nên an toàn 100% cho người sử dụng, thanh loc cơ thể. ĐÂY LÀ MỘT PHẦN CỦA CHƯƠNG TRÌNH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CỦA BẠN.

- Đăc biệt khi sử dụng không cần nhịn ăn, không bị mất nước mệt mỏi mất ngủ

Thành phần chính: Lá sen,hạt nụ, tảo biển, trạch tả, Giảo cổ lam, Thảo quyết minh, Bạch Thược, Trà xanh, Hán phòng kỷ, Hà Diệp, Phục Linh, Hoàng Bá, Sài Hổ...

GIẢI TRÌNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BEONE PLUSS 
CÂU CHUYỆN CUỘC CHIẾN NGAI VÀNG CÙNG BEONE 

1. Giai đoạn 1: Thải độc Ruột
Bạn có biết:
-Trung bình 1 chiếc xe máy di chuyển tối thiểu 2 tiếng/ngày. Sau 2-3 tháng bạn phải thay dầu 1 lần?
- Trung bình trong 1 nhà, cứ sau 1 năm - 2 năm phải thông cống 1 lần. Và đa số nhà nào cũng gặp tình trạng tắc cống.
Vậy, bạn có biết trong cơ thể chúng ta, có 1 đoạn ống cống dài 7.4m với hình dáng nếp gấp khúc khuỷu và mấy chục năm qua chưa lần nào đươc làm sạch!!!
Và Việt Nam là nước đứng thứ 4 thế giới về Trẻ hoá ung thư, nguyên nhân 90% nằm ở đường cống này!!
Vậy, muốn có 1 cuộc sống khoẻ mạnh, trước khi thải mỡ, việc đầu tiên bạn cần thải chính là thải độc RUỘT
==> Ruột bẩn là nguyên nhân gây Béo phì, virus khuẩn bệnh, tế bào bệnh tật 
Biểu hiện: Thừa cân, người mệt mỏi ủ rũ, mỏi cơ khớp, da xạm xấu, phát hiện 1 số vấn đề về sức khoẻ..

Và cách điều trị của BEONE PLuss như thế nào??
- Đầu tiên các hoạt chất từ 9 loại thảo mộc trong trà bao gồm: Trà xanh, lá sen, trạch tả, cây nụ ... sẽ tráng 1 lớp dịch vào ruột, trong vòng 15-30 n ngày các tinh chất thảo mộc sẽ làm bong các mảng bám bẩn của ruột trong cơ thể ra ngoài theo đường bài tiết. Khách sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhõm hơn, phân từ đen ( những ngày đầu) sẽ chuyển sang màu vàng. Người bắt đầu thấy khỏe khoắn và linh hoạt hơn, mỡ bụng bắt đầu mềm 

2. Giai đoạn phá mỡ:
- Tế bào mỡ cũng giống như vô vàn tế bào khác trong cơ thể. Chúng được bảo vệ bởi 2 vệ sĩ : PPARY và PERILIPIN Ở lớp vỏ ngoài. 2 dũng sĩ bảo vệ mỡ này sẽ luôn tấn công các hoạt chất có ý định tiêu diệt mỡ.
Ở giai đoạn này bạn cần thực sự kiên trì nhé! Bởi vì đây là giai đoạn khó khăn để chúng ta đấu với Mô bảo vệ mỡ. Nếu bạn nản bỏ cuộc, thì 2 tên  vệ sĩ này sẽ trở nên mạnh hơn và đó là nguyên nhân về sau khi bạn dùng bất cứ sp giảm cân nào cũng đều Khó khăn để giảm vì 2 tên này đã mạnh hơn và chúng có khả năng phát hiện các chất gây ảnh hưởng đến thân chủ Mỡ cao hơn rất nhiều. Giống như cuộc chiến đấu với bệnh băng thuốc kháng sinh đó bạn ạ!! Nếu b không dùng đúng liều như bác sĩ hướng dẫn, thì bạn sẽ bị kháng kháng sinh, sau này sẽ không thể dùn loại kháng sinh đó để điều trị nữa vì nhg ve si bao ve tế bào bệnh đã mạnh hơn và phát hiện được kẻ thù nó là ai rồi. Đến đây bạn hiểu rồi chứ?

Các chiết xuất của Beone Pluss sẽ thâm nhập vào tế bào mỡ, đấu tranh và chiến đấu dũng cảm với 2 tên vệ sĩ cứng đầu này. Đặc biệt với những bạn béo lâu năm hoặc trc đã từng dùng nhiều loại giảm cân rồi, thì chắc chắn 2 tên bảo vệ mỡ này rất mạnh nên bạn hãy kiên trì tập luyện, kết hợp ăn uống và sử dụng trà beone để đạt hiệu quả tối ưu nhé! Đừng bỏ cuộc vì trong cơ thể cuộc chiến với mỡ chưa ngừng đâu nhé! Nếu bạn bỏ cuộc sau này sẽ khó để giảm cân đó! Còn nếu bạn ko bỏ cuộc thì tôi tin các chàng trai Beone pluss sẽ giupf bạn tiêu diệt nhanh gọn những tên gây béo!!


3. GIAI ĐOẠN 3: Ly giải mỡ
Sau khi phá được màng bảo vệ mỡ và thâm nhập được vào con át chủ bài chính là Nhân mỡ. Thì ngay lập tức, các chiến binh Beone sẽ ngoạm chặt từng hạt mỡ, và cách li những hạt mỡ này ra. Ở giai đoạn này hãy duy trì 15 ngày sử dụng bạn nhé, vì khi mỡ được cách li chúng sẽ cố tìm nhau để liên kết lại, đúng kiểu cố gắng sinh tồn, vậy nên bạn cần cực kì chú trọng việc ăn uống tập luyện và uống trà beone. Bởi chỉ cần thêm vài ngày nữa, là những con mỡ chính thức bị cơ thể tống cổ ra ngoài qua đương bài tiết. 
Lúc này hãy leo lên cân và ngắm nhìn thành quả nhé!! 

  

Tác dụng chính của trà giảm cân BEONE PLUSS
- Thải độc detox ruột 
- Giảm cân hiệu quả. Khách hàng có thể giảm từ 2-10kg chỉ sau 1 hộp

- Giảm số đo vòng 2 từ 2-10cm sau 1 hộp

- Hỗ trợ ha mỡ máu, mỡ gan..

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- 2 ngày đầu: mỗi ngày 1 gói chia 2 lần.  Uống 1/2 gói  trước bữa ăn sáng 15p. Và 1/2 gói trươc bữa ăn tối 15p
- Các ngày sau: Ngày uống 2 gói trà. Mỗi lần 1 gói.Pha 1 gói trà beone cùng 25ml- 50ml nước.Uống trước bữa ăn sáng và tối 15p.

Chú ý: Uống nhiều nước để đạt hiệu quả 

- Với người có tiền sử cao huyết áp, dạ dày nên uống sau bữa ăn 30p Nhưng hiệu quả sẽ không nhanh như những người cơ địa bình thường nhé

Lưu ý: Nên kết hợp tập luyện và giảm khẩu phần ăn

-Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và người có tiền sử thần kinh, mắc bệnh tuyến giáp

- Phụ nữ đang cho con bú nên cân nhắc khi sử dụng

Vui lòng liên hệ chủ website.

Chat Facebook