So sánh sản phẩm

Tuyển thủ Trần Đình Trọng phục hồi sau chấn thương nhờ ngũ cốc Beone

Tuyển thủ Trần Đình Trọng phục hồi sau chấn thương nhờ ngũ cốc Beone

Trung vệ Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc điều trị chấn thương vùng chân, và anh không thể tham dự Asian Cup 2019 do chưa bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi ngay tại muà giải U23 Châu Á Trần Đình Trọng đã quay trở lại và góp phần vào bàn thắng huy hoàng của Việt Nam với Thái Lan và anh chia sẻ bí quyết là nhờ sử dụng Ngũ cốc dinh dưỡng Beone mỗi ngày Trần Đình Trọng là một trong 10 vận động viên tiêu biểu của năm 2018 được trao thưởng vào sáng 27/3.

Với những đóng góp tích cực, trong số 10 vận động viên tiêu biểu của năm 2018, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đóng góp đến 3 gương mặt là Quang Hải, Anh Đức và Đình Trọng.

Sau khi cùng đồng đội thi đấu nỗ lực giúp đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng U23 Thái Lan vào tối qua, dù còn rất mệt mỏi nhưng Đình Trọng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đã đến tham gia chương trình này.

Chia sẻ cảm xúc của mình về trận đâu hôm qua, Trần Đình Trọng cho biết: "Cảm giác của em rất vui khi giúp đội nhà thắng được Thái Lan. Đối thủ kỵ rơ của Việt Nam trong suốt nhiều năm liền".

Được biết, trước giải đấu vòng loại bảng K – U23 châu Á 2020, Trần Đình Trọng đã dính chấn thương phải sang Hàn Quốc điều trị trong một thời gian dài. Ngay sau khi trở về nước, cầu thủ này không kịp nghỉ ngơi và đã được HLV Park Hang-seo đưa vào danh sách tham dự vòng loại U23 châu Á.VÀ BÍ QUYẾT CẦU THỦ NÀY CHIA SẺ ĐÓ CHÍNH LÀ NHỜ SỬ DỤNG NGŨ CỐC BEONE MỖI NGÀY MÀ CƠ THỂ ANH ĐÃ HỒI PHỤC NHANH CHÓNG 

Trong một số các buổi tập, Đình Trọng không thể tham gia cùng đồng đội do phải hồi phục thể lực. Việc chốt danh sách U23 Việt Nam trong đó có Đình Trọng được xem là một nước bài rất liều của HLV Park Hang-seo.

Trong 3 trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại bảng K, Trần Đình Trọng đã khiến thầy Park không phải thất vọng vì lựa chọn đó. Bất kỳ lúc nào đội tuyển U23 Việt Nam gặp khó đều có sự tham gia của cầu thủ này.

Nhờ có sự góp mặt của Đình Trọng, hàng hậu vệ của U23 Việt Nam được củng cố chắc chắn. Nhờ đó, giúp hàng công của U23 Việt Nam yên tâm thể hiện sức mạnh. 

Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook