So sánh sản phẩm

Ước mơ thành sự thật của nhà phân phối Beone

Ước mơ thành sự thật của nhà phân phối Beone

Thân Hà năm nay đã 29 tuổi được mọi người biết đến với biệt danh “cô gái không tuổi” . Nhưng đồng thời, cô cũng là một nhà phân phối ngũ cốc tăng cân và trà thảo mộc giảm cân Beone khu vực Đông Hà – Quản Trị
  1. Nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh

Nhà phân phối Thân Hà của Beone, người đã đồng hành cùng hệ thống của chị bao gồm hơn 100 đại lý và chi nhánh thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Trao đổi với chúng tôi, chị Hà chia sẻ “mình thật sự hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của mình. Điều đó, phải nói là nhờ đến kinh doanh online và sản phẩm Beone, đặc biệt là ngôi nhà chung Beone”
Thành công là thế, nhưng ít ai biết, lúc đầu chị rất nhút nhát và thậm chí còn không dám thử kinh doanh bao giờ mặc dù kinh doanh là ước mơ của chị. Chị tâm sự “, trước đây mình luôn nuôi dưỡng ước nguyện kinh doanh nhưng nói đến kinh doanh online thì thật sự mình chưa bao giờ mình nghĩ đến, không phải là mình kỳ thị hay nghi ngờ gì về kinh doanh oline mà là mình thấy mình nhỏ bé, rụt rè, nhút nhát,...mình ngại, mình sợ,...sợ họ cười, sợ không làm được, cũng có 1 số bạn bè của mình bán rất nhiều sản phẩm nhưng mình không tham gia.
Lúc đó mình đang là 1 cô nhân viên văn phòng lương 4,5tr /1 tháng và với cuộc sống 1 cô gái độc thân thì mình khá là thoải mái và cuộc sống của mình lúc đó cũng là mong ước của rất nhiều bạn bè cùng trang lứa”
  1. Bén duyên với Beone và cùng đồng đội phấn đấu

Chị Hà tâm sự “Mình bén duyên với Beone cũng rất tình cờ. Một ngày mình ngồi cà phê với chị Xuyến Nguyễn cũng là boss tổng của mình bây giờ,
Sau 1 hồi tâm sự về cuộc sống và gia đình mình chợt nhận ra rằng mình đã và đang sống quá ích kỉ và vô vị, mình đã bằng lòng quá sớm với bản thân mình trong khi bản thân mình chưa có gì hết, ba mẹ, chị em mình cũng đang còn thiếu thốn đủ bề, nói như thế cũng không phải là mình là con người sống không biết lo biết nghĩ mà thật sự là mình đã nghĩ và đã mơ ước làm rất nhiều điều cho gia đình nhưng căn bản là mình sợ và không dám làm.
Sau khi nghe chị Xuyến tâm sự về kinh doanh sản phảm online , sau 1 đêm đắn đo suy nghĩ mình quyết định bắt tay vào kinh doanh với sản phẩm Beone, đơn giản vì mình nghĩ bây giờ mình thay đổi cuộc sống mình sẽ khác còn mình không làm thì cuộc sống mình cũng mãi thế và ước mơ gì rồi cũng chỉ là ước mơ thôi.
Lúc đó sản phẩm Beone rất mới lạ với thị trường chứ chưa được tin dùng và có thương hiệu như bây giờ, bởi thế lúc mình bắt tay vào kinh doanh sản phẩm Beone là không dễ dàng chút nào. Nhưng với quyết tâm chinh phục bản thân mình và mục tiêu kiếm thu nhập giúp đỡ thêm cho ba mẹ cùng với sự giúp đỡ của boss Xuyến, vừa là chị vừa là bạn vừa là boss, chị Xuyến đã rất nhiệt tình và chu đáo dẫn dắt cho Hà từng bước từng bước , cùng với người đồng hành Tuyet Nhung Phan đã giúp đỡ và kề vai sát cánh cùng mình, cùng nhau phấn đấu , cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn và cùng nhau đi đến con đường thành công”
  1. Thành tựu đạt được

Sau những cố gắng, những khó khăn vượt qua. Cuối cùng, chị Hà đã đạt được thành công đúng nghĩa với những gì chị mong muốn.
Chị tâm sự “Nói đến hôm nay tuy những thành quả mình đặt được đối với 1 số người thì mình chưa là gì nhưng thật sự mình rất tự tin và bằng lòng với mình hôm nay , nếu như ngày đó cách đây hơn 1 năm về trước mình không làm thì giờ mình sẽ không bao giờ thay đổi được. Mình hạnh phúc và mãn nguyện vì mình là niềm tự hào trong mắt ba mẹ, và là thần tượng của các em mình”
  1. Lời cảm ơn

Để có được thành công, không chỉ do cố gắng của một người, mà còn có sự cố gắng , góp sức của nhiều người. Và ở trong Beone, thành công của một người là đến từ nhiều người hợp sức lại mag tạo thành
Trao đổi với tôi, chị Hà vui mừng: “Mình cảm thấy mình rất may mắn khi được là hệ thống của Beone. Chính nơi đây đã nuôi dưỡng mình từ 1 người không biết gì, không làm được gì trở thành 1 thủ lĩnh, 1 người lãnh đạo. Giá trị mình nhận được chính là 1 team Beone Thân Hà đoàn kết và đồng sức đồng lòng luôn quan tâm hỗ trợ , giúp đỡ chia sẻ cho nhau hết lòng và 1 hệ thống Beone vững mạnh đoàn kết, đứng sau luôn có bàn tay vàng của giám đốc công ty – CEO Phạm Nhật Linh, boss Trang Minh và boss Phan Thị Anh Đào và đặc biệt là boss Nguyễn Xuyến đã luôn hổ trợ mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.
Tất cả hôm nay có được là nhờ Beone. Cám ơn Beone, cám ơn tất cả các anh chị em trong team Thân Hà, cám ơn ngôi nhà chung beone và cám ơn các boss xinh đẹp rất và rất nhiều”

Tấm  gương phấn đấu hết mình của nhà phân phối Thân Hà khiến cho toàn bộ hệ thống phân phối Beone cảm thấy tự hào. Hy vọng đội ngũ Beone sẽ ngày càng đón nhận thêm những tấm gương xuất sắc như nhà phân phối Thân Hà để Beone nói riêng và LP Natural Beauty nói chung vững bước vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp phát triển
Nhà phân phối của Beone – Thân Hà đã cố gắng, nỗ lực hêt mình và đã chinh phục được mục tiêu, đat được thành công để bản thân và cuộc sống của gia đình trở nên tốt đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Hãy cùng Beone vẽ nên câu chuyện của cuộc đời mình nhé!
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook